Feedback từ anh Quyền,Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

Bàn thờ chính là nơi để thờ cúng tưởng nhớ những người đã mất trong gia đình, chính vì vậy bàn thờ phải luôn là nơi trang nghiêm nhất trong căn nhà. Người Việt Nam luôn có truyền thống là thờ cúng và tưởng nhớ đến những người đã mất tại bàn thờ trong mỗi căn nhà của mình. Tháng vừa rồi gia đình tôi chuyển tới nơi ở mới. Căn nhà này nội thất cũng khá đầy đủ nên tôi cũng không cần phải sắm sửa nhiều. Để công việc và sức khỏe những thành viên trong gia đình được tốt tôi đã thay mới bàn thờ. Nhờ cô chủ trọ giới thiệu tới Bàn Thờ Tâm Phát mà tôi đã mua được  bộ bàn thờ chung cư đẹp mẫu BT-1141 như ý.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Do trước đây kinh tế chưa ổn định, còn ở trọ nên tôi chưa thể đón mẹ lên ở cùng được. Sau một thời gian hai vợ chồng cố gắng làm ăn tích góp chúng tôi đã dành được một số vốn để mua nhà đón mẹ lên ở cùng. Lúc đầu mẹ không chịu thuyết phục mãi mẹ mới chịu đồng ý lên ở cùng con cháu. Nhưng mẹ muốn mua cho bà một bộ bàn thờ gỗ Tâm Phát để mà dâng hương thờ Phật hàng ngày.

Căn nhà tôi mua khá rộng rãi và đặc biệt có không gian thờ cúng riêng nên tôi rất thích. Để đáp ứng được yêu cầu của mẹ tôi đã bàn với vợ là mua một bộ bàn thờ vừa kết hợp thờ Phật và gia tiên để tiết kiệm không gian vì phòng thờ cúng không được rộng lắm. Tôi cũng đã hỏi qua ý kiến của mẹ và bà cũng đồng ý.

Vấn đề bây giờ là mua bàn thờ ở đâu đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lí. Tôi biết tới Bàn Thờ Tâm Phát là nhờ cô chủ trọ giới thiệu. Biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ cô đã bảo tôi tới cửa hàng Tâm Phát xem sao, gia đình cô sử dụng bàn thờ của cửa hàng đã được 2 năm mà vẫn còn rất mới. Cô cũng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân dùng và ai cũng rất hài lòng.

Về nhà tôi vào website: https://banthotamphat.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Không giống với những cửa hàng trước đây tôi tìm kiếm mẫu bàn thờ Phật và gia tiên ở đây rất nhiều. Tôi cho mẹ và vợ xem thì hai người ưng ý  với mẫu bàn thờ chung cư đẹp mẫu BT-1141. 

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân viên ở đây rất ân cần tiếp đón vợ chồng mình. Có nhiều người đến xem hàng ngay lúc đó nhưng các bạn đều chia nhau ra đón khách, không ngó lơ một ai. Sau khi trình bày các yêu cầu đối với bàn thờ, tủ thờ gỗ của mình, bạn nhân viên cẩn thận tư vấn. Bạn ấy gợi ý cho mình chọn các mẫu tủ thờ gỗ Tâm Phát kết hợp sẵn theo bộ hoặc bàn thờ đôi. Nhờ có sự tư vấn tận tâm, 2 vợ chồng mình đã chọn được sản phẩm vô cùng ưng ý. 

Tôi và vợ chọn bàn thờ chung cư đẹp mẫu BT-1141 tông màu nâu đất trầm ấm, kích thước 61x89cm. Kích thước và màu sắc này vô cùng hợp với cách bài trí phòng nhà mình. Kích thước này cũng rất chuẩn phong thủy. Ngoài thiết kế, chất liệu gỗ cấu thành cũng là thành phần quan trọng khi chọn bàn thờ. Chất liệu của BT-1141 rất xịn, nó được làm từ gỗ Hương nguyên khối hoàn toàn tự nhiên. Gỗ này đã trải qua công đoạn xử lý để chống cong vênh, mối mọt. Nhờ vậy, tuy sử dụng cũng được gần một năm rồi nhưng bộ bàn thờ nhà mình vẫn còn như mới.

Bàn thờ chung cư đẹp mẫu BT-1141
Bàn thờ chung cư đẹp mẫu BT-1141

Vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp

Vợ chồng tôi cũng không mấy khắt khe trong chuyện giờ giấc giao hàng. Tuy nhiên với việc giao bàn thờ nhà chung cư Tâm Phát thì khác. Nó là vật mang yếu tố tâm linh nên phải chú ý từ giờ nhập trạch cho đến vị trí đặt bàn. Mình hẹn giao hàng vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm đó là ngày tốt nên 2 vợ chồng sẽ xin nghỉ và ở nhà làm mâm lễ nhỏ.  

Việc giao hàng và lắp đặt bàn thờ diễn ra rất suôn sẻ. Tuy đúng vào giờ cao điểm nhưng hàng vẫn được giao rất sớm. Các anh giao hàng còn kiên nhẫn đứng đợi đến giờ lành để khiêng bàn vào nhà giúp bọn mình. Khi chồng mình hỏi chuyện, các anh ấy bảo rằng lúc gửi tin nhắn xác nhận giao hàng cho mình là các anh chuyển hàng đi ngay. Phải đảm bảo sao cho dù có kẹt xe thì vẫn giao hàng đúng giờ. 

Sau khi xác nhận hàng nguyên vẹn và đúng mẫu, 2 nhân viên lắp đặt vào việc ngay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chưa tới 30 phút là bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi bàn giao bàn thờ cho gia đình nhân viên còn lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

Cực kỳ hài lòng về bộ bàn thờ sau thời gian dài sử dụng nên mình phải chia sẻ ngay. Vợ chồng mình sẽ giới thiệu Tâm Phát đến với nhiều người. Chúc Tâm Phát ngày càng phát triển.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!