Feedback từ anh Quán, P. Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa

Dạo quanh khắp các ngôi nhà của người Việt Nam, bạn sẽ nhận thấy hầu hết các nhà đều có bàn thờ. Bàn thờ gia tiên từ xưa vốn được coi là “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là cách để mọi người trong nhà ở cõi dương có thể cầu nguyện cho người đã khuất được yên nghỉ, đồng thời cũng là cách để cầu xin người đã khuất phù hộ cho gia đình luôn được bình ăn, may mắn và có nhiều tài lộc. Bố mẹ tôi mất đã lâu, để bố mẹ có nơi đi chốn về tươm tất tôi quyết định không mang theo bàn thờ khi chuyển vào nhà mới mà tìm kiếm một bộ bàn thờ đẹp khác. Tìm hiểu nhiêu nơi khách nhau, cuối cùng tôi đã mua được bộ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Qua 5 năm cố gắng để vợ con có một cuộc sống tốt đẹp hơn tôi đã mua được một căn nhà đứng tên mình giữ thành phố đông đúc này. Chuyển từ nhà trọ ọp ẹp qua nhà mới nội thất tôi cũng chỉ đem theo một số thứ còn lại vợ chồng tôi sắm sửa lại toàn bộ để phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà. Vợ chồng tôi đã dành ra một vị rí đẹp ở phòng khách để đặt bàn thờ.

Ban đầu, tôi cảm thấy việc này hết sức khó khăn. Thứ nhất là về mua ở đâu, thứ 2 là làm sao chọn được mẫu bàn thờ đẹp, chất lượng mà lại phù hợp với không gian sống. Điều này làm tôi băn khoăn rất nhiều. Chính vì vậy, tôi đã dành không ít thời gian để tìm hiểu. Thật may mắn, qua lời giới thiệu của anh em đồng nghiệp, tôi biết tới Bàn Thờ Tâm Phát.

Ngay lập tức, tôi đã hỏi website cụ thể của đơn vị này. Sau khi truy cập website: https://banthotamphat.com/ tôi khá bất ngờ. Bởi tại danh mục sản phẩm có rất nhiều mẫu bàn thờ, án gian đẹp. Qua hình ảnh tôi đặc biệt chú ý tới sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022. 

Nhân viên Tâm Phát tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Tôiôi liền gọi tới Hotline: 0973.303.989 ghi ngay trên trang chủ để được tư vấn. Do công việc và thời gian không cho phép nên việc tư vấn qua điện thoại rất tiện lợi. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cởi mở giúp tôi có nhiều cảm tình với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tâm Phát.

Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022 nhân viên đã cung cấp tất cả thông tin về kiểu dáng, kích thước, màu sắc cũng như giá cả để tôi tham khảo. Những thắc mắc của tôi xoay quanh bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp tận tình. Với diện tích 120m2, tông màu trầm ấm thì nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 61×107, màu nâu sẫm.

Những dịch vụ di kèm khi mua bàn thờ cũng được nhân viên giới thiệu để tôi hiểu rõ. Tìm được bàn thờ ưng ý tôi đặt cọc tiền và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 4 giờ chiều ngày mai luôn.

Mẫu bàn thờ đẹp kích thước trung bình

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt gọn nhẹ

Vè nhà tôi sửa soạn để chuẩn bị lắp phòng thờ đẹp đơn giản. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới cửa nhà tôi. 30 phút trước khi các bạn tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không.

Dụng cụ cũng được nhân viên mang theo đày đủ. Các bạn còn tư vấn cho tôi khoảng cách, vị trí đặt bàn thờ cho đúng phong thủy.Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Bàn thờ rất chắc chắn, dù tôi có đặt nhiều đồ thờ cúng thì bàn thờ cũng không bị lung lay hay cong vênh. Nước sơn càng lau càng sáng bóng, tôi thấy rất hài lòng khi mua được một mẫu bàn thờ ưng ý như thế.

Nếu các bạn đang phân vân không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Nơi đây con người thân thiện, dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!