Feedback từ anh Phú Chung Cư Green Stars, Bắc Từ Liêm, HN

Gia đình tôi vừa chuyển đến chung cư… để thuận tiện cho việc học hành của hai cậu nhóc. Sau khi bố trí nội thất cho căn hộ xong tôi sẽ đón mẹ ở quê lên ở cùng để tiện chăm sóc. Sau khi bố tôi mất, tôi biết mẹ cô đơn một mình nên thường hay lên chùa dâng hương. Vì để tiện cho việc mẹ dâng hương hằng ngày mà không thể lên chùa như trước được nên tôi đã bàn với vợ sẽ thay bộ bàn thờ mới cho gia đình. Mất một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng chúng tôi cũng mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT-1051 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Ban đầu vợ chồng tôi định lắp bàn thờ treo tường nhưng vợ tôi chu đáo hơn nghĩ rằng mẹ tuổi cũng đã nhiều nếu lắp bàn thờ treo tường thì sẽ nguy hiểm. Nhưng với diện tích phòng thờ nhỏ hẹp như vậy có thể đặt cả bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật được không là chuyện rất khó thực hiện được. Không có nhiều thời gian rảnh để đi đến từng cửa hàng để tìm kiếm các mẫu bàn thờ đẹp ưng ý cho nên vợ chồng chúng tôi tranh thủ tối muộn mới vào mạng để tra cứu các địa chỉ bán bàn thờ uy tín và chất lượng. Vừa gõ từ khóa tìm kiếm vào, một loạt kết quả hiện ngay lập tức nhưng hiện lên trước mắt đầu tiên là trang web: https://banthotamphat.com.

Feedback từ anh Phú Chung Cư Green Stars, Bắc Từ Liêm, HN

Truy cập vào chúng tôi khá bất ngờ về độ phong phú. đa dạng của bàn thờ tại đây. Có đủ thể loại bàn thờ, tủ thờ, sập thờ với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem xét qua một vòng cuối cùng thì vợ chồng tôi đều quyết định chọn bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT-1051. Nhưng để chọn lựa được chắc chắn hơn thì vợ chồng tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Chúng tôi hẹn nhau tan làm chiều đó thì sẽ đến cửa hàng. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Hà Nội nằm ngay ngã tư đường nên rất dễ tìm thấy. Nhìn thấy mẫu Bàn thờ 2 tầng trên trang web đã đẹp mà hôm nay được tận mắt chứng kiến thì vợ chồng tôi đã quyết định chọn ngay.

Biết chúng tôi chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT-1051 bạn nhân viên còn hỏi chúng tôi về diện tích căn hộ, cách bố trí nội thất  trong nhà và sở thích của từng cá nhân trong gia đình để tư vấn bàn thờ được phù hợp hơn. Bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên BTG1051 gồm 3 phần: Dưới cùng là bàn nhỏ để mâm cơm, bày mâm nhỏ thêm lễ khi cần. Mẫu bàn thờ gia tiên chính ở giữa có kích thước lớn nhất để thờ cúng gia tiên, bài trí đồ thờ. Cao nhất là bàn thờ Phật 2 tầng được đóng kết hợp hài hoà với bàn dưới tạo nên không gian thờ tự đẹp, trang nghiêm.

Nhân viên Tâm Phát còn nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi nên chọn màu nâu cánh gián sang trọng với kích thước Sâu 81- Ngang 153- Cao 127 chuẩn phong thuỷ. Tôi thật khâm phục bạn nhân viên nhìn tuổi đời còn trẻ nhưng lại rất am hiểu về bàn thờ, sập thờ gỗ gụ và phong thuỷ.

Feedback từ anh Phú Chung Cư Green Stars, Bắc Từ Liêm, HN
Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp thờ Phật và gia tiên

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Thanh toán xong tôi hẹn lịch lắp đặt vào 5 giờ chiều ngày thứ 5. Vì hôm đó tôi không có kịch tăng ca nên sẽ đón nhân viên của cửa hàng đến giao bàn thờ được. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đến ngày hẹn bàn thờ đã được giao đến trước cửa nhà tôi.

Tôi phụ các anh vận chuyển bàn thờ vào nhà. Trước khi lắp đặt chúng tôi cùng nhau kiểm tra xem bàn thờ được giao có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà chúng tôi đã đặt hay không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì thì các anh đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát rất vui vẻ, cởi mở chỉ dăm ba câu chuyện mà bàn thờ đã được lắp đặt xong xuôi. Trước khi giao bàn thờ cho gia đình các anh còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ, dọn sạch rác trước khi ra về.

Một tuần sau tôi rước mẹ lên ở cho vui, nhìn thấy bộ bàn thờ mới bà hết lời khen ngợi vợ chồng tôi mua được bàn thờ đẹp, chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu Bàn Thờ Tâm Phát cho bạn bè, người thân để họ khi có nhu cầu mua bàn thờ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín, đáng tin.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!