Feedback từ anh Minh, Số 2 Ngõ 103, Yên Sở, Hoàng Mai, HN

Ttruyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt mà chúng ta cần phải duy trì. Chính vì lễ đó mà bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm chút kĩ lưỡng. Ngay khi phát hiện bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm ngay mẫu bàn thờ đẹp mới thay thế. Và địa chỉ mà tôi đặt niềm tin chính là cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Từ đợt tết tới giờ do bận rộn với công việc nên bàn thờ không được tôi lau dọn nhiều như trước nữa. Sắp tới đây cũng gần đến ngày giỗ ông nội nên tranh thủ cuối tuần được nghỉ tôi dọn dẹp bàn thờ. Bàn thờ gia đình sử dụng đã lâu nên khi vừa mới đặt chân lên bàn thờ tôi đã nghe một tiếng rắc như gãy thứ gì. Sau khi kiểm tra lại một lượt tôi phát hiện nơi tiếp giáp giữa chân và mặt bàn thờ đã bị gãy mất một mộng. Là vật linh thiêng trong nhà nên tôi gấp gáp tìm kiếm một bộ bàn thờ mới thay thế.

Bàn thờ gỗ Gõ dễ dàng đục chạm cho đường nét sắc sảo
Bàn thờ gỗ Gõ dễ dàng đục chạm cho đường nét sắc sảo

Trong phong thủy nhà cửa, việc chọn lựa bàn thờ luôn được ưu tiên và chú trọng nhiều nhất, nó ảnh hưởng lớn đến sự thịnh vượng của cả một gia đình, nên việc mua luôn được cân nhắc thận trọng. Theo xu hướng của thời đại, bàn thờ giờ đây cũng có vô vàn kiểu dáng, chủng loại không còn thô xơ, giản lược như những mẫu bàn truyền thống nữa mà mang hơi hướng của thời đại mới. Sự đơn giản, nhẹ nhàng được đưa lên tiêu chí hàng đầu cho một sản phẩm mà vẫn phù hợp với nội thất hiện đại của ngôi nhà, không mất sự trang nghiêm, thiêng liêng vốn có.

Trong số các đơn vị cung cấp bàn thờ chung cư trên địa bàn Hà Nội thì cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Tôi có vào website: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ.

Mua bàn thờ online

Thông qua danh mục sản phẩm trên website Bàn ThờTâm Phát, tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Tuy nhiên, chỉ nhìn qua hình ảnh nên tôi còn khá nhiều điều phân vân. Cụ thể là về kích thước, chất liệu, màu sắc, giá thành. Đặc biệt là sự phù hợp với không gian.

Dựa vào thông tin liên hệ trên website, tôi đã liên hệ với Tâm Phát. Ngay sau khi đường dây được kết nối, tôi đã đi thẳng vào vấn đề, hỏi những điều mà mình còn đang thắc mắc. Đặc biệt là về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn qua hình ảnh trên website. Với diện tích 104m2 cùng phong cách căn nhà theo hướng hiện đại, đơn giản, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng chi tiết.

Cụ thể, mẫu bàn thờ gỗ gõ mẫu BT-1082 được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý. Sản phẩm Bàn thờ gỗ Gõ có 5 kích thước, với diện tích 104m2 thì kích thước bàn thờ 61×127 là phù hợp nhất. Thêm vào đó, vẻ đẹp hài hòa kết hợp đan xen giữa truyền thống và hiện đại của sản phẩm còn làm nổi bật không gian. Giá sản phẩm cũng rất hợp lý, có nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Có thể kết hợp thêm bàn thờ Phật treo tường ở phía trên
Có thể kết hợp thêm bàn thờ Phật treo tường ở phía trên

Đặt lịch và chờ tới ngày lắp đặt

Nghe nhân viên tư vấn, tôi lại càng ưng ý về mẫu bàn thờ BT-1082 mà mình đã chọn. Sau khi thống nhất được mẫu bàn thờ, tôi đã đặt lịch lắp đặt với bên Tâm Phát. Đúng ngày giờ đã hẹn, 2 bạn nhân viên của Tâm Phát đã có mặt tại căn hộ của vợ chồng tôi. Ấn tượng đầu tiên chính là phong thái chuyên nghiệp của nhân viên. Đi cùng chính là sản phẩm được đóng gói vận chuyển gọn gàng và chắc chắn.

Tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm. Quả không phụ sự kỳ vọng, bàn thờ còn đẹp hơn hình ảnh trên web. Chất liệu, màu sắc và kích thước đúng như những gì nhân viên đã tư vấn. Nhân viên tiến hành đo đạc và lắp đặt. Rất bất ngờ, chỉ chưa đầy 40 phút mà mọi việc đã xong xuôi. Không những nhanh mà còn đạt tiêu chuẩn, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và chỉnh tề. Tôi rất hài lòng với thái đọ phục vụ và sản phẩm của cửa hàng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

icon khuyến mại

Khuyến Mãi Chào Hè 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn >>> Xem Ngay!!!