Feedback từ chị Tuyết bánh mì Phố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thờ cúng ông bà tổ tiên là truyền thống văn hóa tốt đẹp lâu đời của dân tộc ta. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Bàn thờ to hay nhỏ cũng tùy vào không gian căn nhà cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình. Với căn nhà có diện tích nhỏ chỉ vọn vẹn 70 m2 như gia đình tôi thì sử dụng bàn thờ treo tường là một lựa chọn hợp lí. Cũng như bạn bè, giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi là con dâu cả trong gia đình nên việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu. Từ lúc về làm dâu tới bây giờ tôi luôn chăm lo việc thờ cúng ông bà tổ tiên chu đáo nên công việc làm ăn của gia đình cũng rất thuận lợi, suôn sẻ. Bộ tủ thờ gỗ Sồi của gia đình sử dụng cũng đã được một thời gian dài rồi nhận thấy nó đã cũ, không còn phù hợp với không gian của căn nhà nữa nên tôi quyết định thay mới.

Bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037
Bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037

Sống ở Hà Nội nhiều năm nên tôi cũng biết một số địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Nhưng vẫn chưa lần nào mua bàn thờ nên tôi đã nhờ tới sự giúp đơc của bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng nhất. Qua một thời gian tham khảo ý kiến của mọi người tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Qua trang web: banthotamphat.com tôi thấy đây là một đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường của cửa hàng tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Tìm được bàn thờ treo tường hà nội ưng ý tôi vộ vàng tới cửa hàng ngay. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc tôi tới cửa hàng trời cũng đã tối, cửa hàng cũng gần đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình tiếp đón tôi. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ, tất cả câu hỏi của tôi đều được các bạn giả đáp một cách chi tiết.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037 bạn đã dẫn tôi tới xem ngay bàn thờ và giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ Sồi tự nhiên cao cấp. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mẫu TT2037 gồm bàn thờ chính và tấm chống ám khói được thiết kế hài hòa với nhau tạo nên một tổng thể vô cùng thu hút.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình hỗ trợ hai vợ chồng xem kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với phong thủy của gia đình. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ, hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT2037.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao mẫu bàn thờ nhà chung cư tới lắp đặt vào 9 10 giờ sáng hôm sau luôn. Hôm sau tôi xử lí bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên đã chỉ và chờ nhân viên tới lắp đặt. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi, trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu trong quá trình di chuyển không. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất chắc chắn nhờ từng chân vít cố định vào tường chắc chắn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tơi một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!