Feedback từ anh Long 60 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Dù bất kể bạn là người thuộc tầng lớp nào trong xã hội, bất kể là người nghèo hay người giàu thì trong mỗi gia đình đều không thể thiếu được bàn thờ gia tiên. Và gia đình tôi cũng không ngoại lệ, ngay khi xây xong nhà mới ưu tiên của tôi là tìm một bộ bàn thờ phù hợp với thiết kế hiện đại của ngôi nhà. May nhờ ạnh trai giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ gỗ gõ BTGO-1037.

Một số thắc mắc khi mua bàn thờ mới

Căn hộ của vợ chồng tôi có diện tích 110m2 với 2 phòng ngủ hiện đại. Phong cách trang trí trong nhà cũng thiên về hướng hiện đại và tiện ích. Chính vì vậy mà khi mua bàn thờ cả hai vợ chồng đều khá băn khoăn chọn mẫu. Chúng tôi muốn chiếc bàn thờ đẹp vẫn giữ được nét uy nghiêm nhưng không quá “lạc quẻ” so với các nội thất khác trong nhà.

Mẫu bàn thờ đẹp BT1006 kích thước lớn cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ đẹp BT1006 kích thước lớn cho phòng thờ

Ngoài ra, để sở hữu được chiếc bàn thờ đẹp thì chúng tôi còn cần tìm nơi mua uy tín. Trong khi đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ thì may sao anh trai tháng vừa rồi cũng mới sắm bàn thờ. Tôi lân la hỏi thăm thì được anh giới thiệu trang web: https://banthotamphat.com/.  Anh giới thiệu tại đây mẫu mã đa dạng vô cùng, chắc chắn vợ chồng tôi sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý.

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên nhiệt tình

Sau khi được mách nước, tôi và vợ liền tham khảo mẫu bàn thờ tại website của Tâm Phát. Chúng tôi đã thống nhất cùng nhau sẽ chọn một chiếc bàn thờ đứng. Bởi vì không gian phòng khách của chúng tôi vẫn đủ chỗ để bài trí một chiếc bàn thờ mà không chiếm quá nhiều không gian.

Sau khi xem mẫu tại website nhưng vẫn chưa tìm được chiếc bàn thờ ưng ý, tôi cùng vợ quyết định gọi điện đến cửa hàng nhờ được tư vấn. Chúng tôi không có nhiều thời gian để đến tận cửa hàng nên phương án này rất tiện lợi. Ngay khi bấm máy, nhân viên Tâm Phát đã tiếp điện thoại rất nhanh. Thái độ niềm nở và nhiệt tình là điều khiến cho tôi ấn tượng rất tốt đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Tâm Phát.

Nắm bắt được các yêu cầu của tôi về mẫu bàn thờ tôi muốn mua, bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gõ BTGO-1037. Đây là chiếc bàn thờ bằng gỗ Gõ có hơi hướng cổ điển nhưng vẫn hài hòa với nội thất hiện đại trong căn hộ của chúng tôi.

Mẫu bàn thờ kích thước lớn thường dùng cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ kích thước lớn thường dùng cho phòng thờ

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Tìm được bàn thờ ưng ý chúng tôi hẹn Tâm Phát giao và lắp bàn thờ vào chủ nhật. Thời gian giao hàng là 9h sáng. Trước đây tôi đã từng gặp một số trường hợp giao hàng trễ hẹn vì thế nên tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng.

Trước giờ hẹn khoảng 30 phút nhân viên Tâm Phát đã gọi điện xác nhận giờ hẹn với tôi. Đúng thời gian đã hẹn, các sản phẩm thuộc phòng thờ đẹp bằng gỗ cổ điển nhà tôi đã được vận chuyển đến. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, các nhân viên Tâm Phát đã mời tôi kiểm tra lại sản phẩm trước khi lắp đặt. Mẫu BTGO-1037 tôi chọn có kích thước 61x127cm. Tâm Phát giao đúng mẫu, chuẩn kích thước và màu sắc. Tôi và vợ đều rất hài lòng.

Mẫu bàn thờ hai vợ chồng chọn có cả phần vách ngăn, vậy nên trong quá trình lắp cần khoan tường để cố định vách. Kỹ thuật lắp đặt của các anh nhân viên rất tốt, vách ngăn cố định chắc chắn và rất thẩm mỹ. Thời gian hoàn thành cũng rất nhanh. Chỉ trong khoảng 20 phút là mọi thứ đâu vào đấy. Suốt cả quá trình lắp đặt nhân viên Tâm Phát lúc nào cũng vui vẻ và thân thiện.

Trên đây là một vài cảm nhận của tôi sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát đều khiến gia đình tôi hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu bàn thờ Tâm Phát cho bạn bè và người thân của mình.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại