Feedback từ anh Kiều, 9 P. Ô Quan Chưởng, Đồng Xuân, HN

Từ bao đời nay, những nét đẹp văn hóa truyền thống luôn được người Việt gìn giữ và nối tiếp nhau, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thờ cúng tổ tiên là một trong nét đẹp tín ngưỡng truyền thống quan trọng bậc nhất trong tâm khảm của mỗi người con Việt. Bàn thờ gia tiên trong nhà chính là hình thức thể hiện cho ý muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp trong tín ngưỡng, văn hóa truyền thống nói chung và cũng là hình thức thể hiện cho nét đẹp văn hóa tâm linh mà mỗi người Việt Nam tâm niệm. Chă, chút cho không gian thờ cúng là việc mà bất kì ai cũng đều quan tâm khi chuyển tới nơi ở mới. Để sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng chuẩn phong thủy tôi đã tìm rất nhiều nơi. May mắn tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ đứng gỗ gụ cao cấp mẫu BTG1030.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Gia đình tôi gồm có 2 vợ chồng, 1 cô con gái, 1 cậu con trai và sắp tới đây tôi còn đón mẹ lên ở cùng nữa. Sau khi bố trí các phòng trong nhà thì chẳng còn phòng trống để làm nơi thờ cúng nữa, cho nên tôi sẽ đặt bàn thờ ở trong phòng khách. Để tạo không gian riêng thì tôi sẽ sử dụng bàn thờ kết hợp với vách ngăn.  Một bộ bàn thờ tốt thì kiểu dáng phải đẹp và phải bền theo thời gian vì thế mẫu mã và chất lượng bàn thờ là điều tôi quan tâm đầu tiên.

ban tho dep nhat 04

Vì không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm nên tôi tranh thủ lên mạng để tìm hiểu. Có nhiều lượt tìm kiếm nhất đó là Bàn Thờ Tâm Phát, thông qua website: https://khonoithatdep.com tôi đã tìm được một số mẫu bàn thờ phù hợp.  Tôi khá ưng ý với bàn thờ đứng gỗ gụ cao cấp mẫu BTG1030 nhưng vẫn còn phân vân không biết  bàn thờ có phù hợp với thiết kế  hiện đại của căn nhà hay không nên quyết định gọi tới cửa hàng.

Tư vấn và mua hàng online

Theo số hotline: 1900.888.664 hiện lên trên website tôi gọi ngay tới cửa hàng. Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh, sau màn chào hỏi lịch sự chúng tôi vào thẳng vấn đề luôn.Tôi nói về những yêu cầu và nguyện vọng của mình. Nhân viên tư vấn lắng nghe và nhiệt tình giới thiệu đến tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời, hỗ trợ tôi chọn màu sắc, kích thước của bàn thờ sao cho hài hòa nhất với không gian gia đình cũng như hợp phong thủy của tôi. Nhờ sự giúp đỡ này tôi nhanh chóng chốt đơn được cho mình mẫu bàn thờ đứng gỗ gụ cao cấp mẫu BTG1030, kích thước 61×107, chất liệu gỗ Gụ sang trọng.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà

Sau khi đặt hàng thành công và cung cấp thông tin giao hàng, tôi đã có thể an tâm thở phào và chờ đợi kết quả. Ngay hôm ấy, sau khi đi làm về tôi nhận được điện thoại xác nhận giao hàng. Không lâu sau xe chở hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa nhà tôi. Trước khi đồng ý cho các bạn tiến hành lắp đặt tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng vói những yêu cầu của tôi vè màu sắc, kích thước chưa.

Nhân viên lắp đặt thực hiện rất thuần thục, chuyên nghiệp. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như ý. Trước khi ra về, họ còn giúp vợ chồng tôi kiểm tra bàn thờ một lần nữa. Sau đó dọn dẹp, lau dọn và giúp chúng tôi bày trí sao cho đẹp mặt nhất.

ban tho dep nhat 03

Đánh giá bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đúng trọng tâm. Giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn và hỗ trợ lắp đặt tại nhà miễn phí vô cùng chắc chắn, an toàn. Đây nhất định sẽ là địa chỉ hàng đầu mà tôi tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm bàn thờ và các vật dụng thờ cúng.

Nhân bài viết này tôi cũng muốn giúp các khách hàng tương lai của Tâm Phát, những người đang do dự chưa biết nên tìm mua bàn thờ ở đâu để đón Tết thì hãy đến ngay bàn thờ Tâm Phát. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng nhé!

icon khuyến mại

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Đầu Xuân Quý Mão 2023 >>> Xem Ngay!!!