Feedback từ anh Đới 197 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Đăng ngày: 04/01/2022

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với bậc ông cha đi trước. Hễ là người Việt Nam thì nhà ai cũng đều thờ cúng ông bà tổ tiên mình, đây là một mỹ tục. Trong mọi gia đình, bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ mọi người chỉ dẫn mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG-1036 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi vào Sài Gòn lập nghiệp cũng đã được 10 năm rồi, mấy năm qua nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà công việc kinh doanh cũng rất thuận lợi. Vì ở xa quê vào những ngày lễ, giỗ không thể về được nên tôi có lập một bộ bàn thờ gỗ đơn giản để thờ cúng. Mới đây tôi vừa mua được một căn nhà rộng 148m2 tại 197 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Bàn thờ cũng được tôi lựa chọn kĩ càng.

Lần đầu mua bàn thờ nên tôi cũng  không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì đẹp, tốt, phù hợp với phong thủy gia đình? Không biết nơi đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Cũng may tôi quen biết nhiều bạn bè làm bên nội thất và họ đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Để tìm hiểu về các mẫu sản phẩm phòng thờ gỗ cao cấp cửa hàng tôi vào trang web: https://banthotamphat.com. Trang web được thiết kế rất đẹp, bắt mắt, từng mục được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực sắc nét đi kèm. Đọc qua các feedback của khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên tôi cũng rất yên tâm.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Vì có quá nhiều mẫu mã nên tôi cũng không biết nên chọn mẫu bàn thờ, sập thờ bằng gỗ gụ nào cho phù hợp. Cuối tuần được nghỉ tôi cùng vợ tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Trước khi tới cửa hàng tôi đã gọi điện trao đổi qua nên vừa giới thiệu là nhân viên nhân ra ngay.

Bạn dẫn hai vợ chồng di xem các mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các yêu cầu của tôi đối với bàn thờ để tư vấn mẫu ch phù hợp. Khi đã có đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG-1036. Mẫu bàn thờ gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào thiết kế đơn giản và tinh tế. Bàn thờ gồm có 2 phần bàn thờ chính và tủ cơm.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Sau một lúc trao đổi tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BTG-1036 nên quyết định thanh toán mua luôn.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 5. Đúng hẹn nhân viên Tâm Phát đã giao bàn thờ tới. Trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Ngoài bàn thờ ra tôi còn mua thêm ốp lưng bàn thờ và tranh trúc chỉ nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc giao bàn thờ cho tôi các anh còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ và giúp tôi và biện đồ thờ cúng cho đúng vị trí.

Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ, đừng ngần ngại hãy tới ngay của hàng Bàn Thờ Tâm Phát nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, chất lượng sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!