Feedback từ anh Đình, Đoàn Văn Bơ, Phường 8, Q.4, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam ra đời từ lâu, bắt nguồn từ niềm tin về sự bất tử của linh hồn sau khi con người đã chết. Người Việt Nam cho rằng: linh hồn của người đã khuất vẫn còn hiện hữu trong thế giới này và ảnh hưởng đến đời sống của những người đang sống trên cõi trần. Thờ cúng tổ tiên là biểu hiện của lòng hiếu thảo, “uống nước nhớ nguồn”, nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, bồi đắp cái phúc cho mình, nhớ đến cội nguồn của mình, nhớ công đức cao dày của tổ tiên. Để gìn giữ truyền thống tốt đẹp đó bàn thờ luôn được tôi chăm sóc kĩ lưỡng. Khi thấy bàn thờ gia đình đã cũ, không phù hợp với thiết kế hiện đại của căn nhà tôi đã tìm bàn thờ mới thay thế. Cũng nhờ chị gái mách bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và chọn được mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG-1030.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Sắp tới đây con trai đầu của nhà tôi lấy vợ, để chuẩn bị chào đón thành viên mới tôi đã sửa soạn cũng như sắm sửa, thay mới một số đồ nội thất đã cũ. Bàn thờ của gia đình được bố mua tặng, sử dụng đến nay cũng đã được hơn 10 năm rồi thấy bàn thờ đã cũ, nước sơn đã phai màu nên tôi quyết định thay mới luôn.

Đây là lần đầu mua bàn thờ nên tôi cũng không có kinh nghiệm cho lắm. Tôi cũng đã tới một số cửa hàng như vẫn chưa hài lòng với cửa hàng nào cả. Tình cờ trong một lần tới nhà chị gái chơi, thấy bàn thờ nhà chị đẹp nên tôi có hỏi thăm thì biết chị mới thay tháng trước. Chị mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Khi biết được tôi đang tìm mua bàn thờ chị đã giới chị cho tôi tới Tâm Phát, chị là người rất khó tính nhưng lại hết lời khen ngời bàn thờ Tâm Phát nên tôi cũng muốn tìm hiểu.

Về nhà tôi vào trang web: https://banthotamphat.com để tìm hiểu và tham khảo về phòng thờ đẹp. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi nhà. Xem qua tất cả các mẫu tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG-1030.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi sẽ tới cửa hàng vào sáng hôm sau luôn.  Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, nằm ngay đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất thích cách trang trí, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên thì thân thiện, tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG-1030 mà tôi đang tìn hiểu và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Nhân viên dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. BTG-1030 là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thông và hiện đại, bàn thờ gồm 2 phần chính là bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ.

Nhân viên cũng rất tận tình giúp tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ, tủ thờ gỗ gụ phù hợp. Nhờ sự nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG-1030.

Bàn thờ màu nâu gụ
Bàn thờ màu nâu gụ

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà nên trước khi lắp bàn thờ mới tôi phải xử lí bàn thờ cũ để tránh phạm úy ảnh hưởng tới gia vận trong nhà. Sau khi xử lí xong bàn thờ cũ tôi lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 6. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Sau quá trình kiểm tra là công đoạn lắp đặt. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!