Feedback từ anh Dần LK 61 HC Golden, Bồ Đề, Long Biên, HN

Đăng ngày: 22/01/2022

Từ lâu, phong tục thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người; đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Dân Việt trọng lễ nghĩa, hiếu thảo với cha mẹ và có hiếu với ông bà tổ tiên, với nguồn gốc của mình. Không một gia đình người Việt nào không có bàn thờ trong nhà. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong việc thờ cúng nên ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ anh trai mách bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp  BTG-1030.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Tôi là con trai út trong gia đình mới cưới vợ được một năm. Sắp tới đây gia đình nhỏ của tôi sẽ chuẩn bị chào đón một thành viên mới. Để có không gian sinh hoạt thoải mái tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Được sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại hai vợ chồng đã mua được một căn nhà rộng 105m2 tại LK 61 HC Golden, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Trước lúc ra ở riêng bố mẹ đã căn dặn tôi là phải chăm lo bàn thờ gia tiên chu đáo nên ưu tiên đầu tiên của tôi khi chuyển tới nhà mới là mua bàn thờ.

Bàn thờ màu nâu gụ
Bàn thờ màu nâu gụ

Là người luôn yêu thích những phong cách hiện đại nên tôi muốn mua một bộ sản phẩm phòng thờ đẹp có thiết kế hiện đại. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội nhưng tôi không biết ở đâu sản phẩm chất lượng, đẹp mà giá thành lại rẻ. Cũng may trong một lần sang nhà anh trai chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Gia đình anh cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, sau một thời gian dài sử dụng bàn thờ vẫn còn như mới, nước sơn càng lâu ngày càng sáng bóng. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: banthotamphat.com để vào tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy. Vì có quá nhiều mẫu bàn thờ nên tôi không biết nên chọn mẫu nào.

Tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn và mua bàn thờ

Cuối tuần hai vợ chồng đi sắm đồ sinh trang thủ xong sớm chúng tôi ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi tới tôi có gọi điện trước nên mới giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Nọi người tiếp đón hai vợ chồng rất tận tình, chu đáo.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như những thong tin liên quan tới căn nhà như diện tích phòng thờ, phong cách thiết kế, màu sắc. Khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 đang được bày bán tại cửa hàng.

Đây là mẫu bàn thờ gỗ gụ có thiết kế hiện đại, sang trọng bao gồm bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ. Cả hai đều có họa tiết và chất liệu gỗ giống nhau. Nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi về sản phẩm và hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước bàn thờ phù hợp. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG-1030.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt và sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Sau khi xác nhận bàn thờ được giao đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt thì các anh bắt đầu quá trình lắp đặt. Dụng cụ được các anh mang theo đầy đủ, với tác phong chuyên nghiệp, từng động tác khoan tường bắt vít hay đo đạc đều chuẩn xác. Chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từ ngày có bộ bàn thờ mới như được tổ tiên, ông bà phù hộ mà công việc cũng như sức khoẻ của từng thành viên trong gia đình được tốt hơn hẳn. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như ở cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!