Feedback từ anh Cường chung cư CT2 Văn Khê, Hà Đông, HN

Đăng ngày: 10/09/2021

Tự xa xưa, bất kể ở nông thôn hay chốn thị thành, từ miền xuôi cho đến miền ngược – trong mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta đều rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên, Không gia đình nào là không có bàn thờ gia tiên ở trong nhà, nơi mà khi nhình vào đấy chúng ta tưởng nhớ, biết ơn tới công sinh thành và dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Gia đình chúng tôi mới chuyển về Sài Gòn được một thời gian, sau khi đã thu xếp xong mọi việc tôi quyết định mua bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của ạnh em, bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đẹp BT-1122.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Sau nhiều năm công tác và sinh sống ở nước ngoài tôi quyết định trở về để cống hiến cho đất nước. Với tôi việc thờ cúng ông bà tổ tiên rất quan trọng. Trước đây dù đi xa quê hương nhưng tôi vẫn lập bàn thờ để tưởng nhớ tới tổ tiên và thờ cúng vào những ngày lễ, giỗ. Lần này về nước hẳn tôi chọn chung cư CT2 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội làm nơi sinh sống cho cả gia đình. Sau khi sắp xếp xong tất cả nội thất tôi mới bắt tay vào tìm kiếm mẫu bàn thờ hiện đại bằng gỗ cho gia đình.

Feedback từ anh Cường chung cư CT2 Văn Khê, Hà Đông, HN

Vì xa quê lâu năm nên khi trở về đất nước có rất nhiều sự đổi mới, các cửa hàng buôn bán bàn thờ cũng nhiều nên tôi không biết ở đâu thì bàn thờ đẹp mà chất lượng. Tôi đành nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân và lên mạng tìm hiểu. Theo lời giới thiệu của mọi người tôi đã vào trang web: https://banthotamphat.com/ của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát để tìm hiểu.

Đây là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Sản phẩm Tâm Phát rất đa dạng về màu sắc, kích thước, được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Xem qua tất cả feedback từ khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất tốt bàn thờ Tâm Phát nên tôi quyết định tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Diện tích căn hộ của tôi khá rộng nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được một bộ bàn thờ chung cư hiện đại, chất lượng thì xa một chút cũng không sao.

Nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo, mặc dù đứng làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng trên môi các bạn luôn nở nụ cười rất tươi. Tôi nói với bạn nhân viên về các yêu cầu đối vơi bàn thờ của tôi. Để tiện tư vấn kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ về diện tích, phong cách trang trí cũng như màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp BT-1122.

BT-1122 được thiết kế với phong cách hiện đại với lối trang trí đơn giản sang trọng. Bàn thờ kết hợp thêm với tấm ốp chống lưng và tranh trúc chỉ hoa sen phát sáng tạo nên một không gian tự ấm cúng, sang trọng mà vấn uy nghiêm. Nhìn thấy tận mắt vẻ đẹp của bàn thờ cũng như hiểu rõ về sản phẩm tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1122.

Feedback từ anh Cường chung cư CT2 Văn Khê, Hà Đông, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng cuối tuần. Thật may mắn vì hôm đó cửa hàng vẫn làm việc. Sau khi sắp xêp xong vị trí đặt bàn thờ tôi nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên là bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Đúng giờ bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn đặt thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ lắp đặt được nhân viên mang theo đầy đủ. Trước khi lắp nhân viên cẩn thận đo đạc, tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mới nói dăm ba câu chuyện mà các bạn đã lắp đặt xong phòng thờ đẹp tại gia . Nhân viên Tâm Phát còn rất cẩn thận giúp tôi bài trí đồ thờ cúng lên nữa.

Lần đầu tiên đến với Tâm Phát nhưng tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ ủng hộ cửa hàng bằng cách sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới Tâm Phát để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status