Feedback từ anh Châu 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ngày: 09/02/2022

Là con trưởng trong gia đình nên với tôi bàn thờ là món đồ nội thất không thể thiếu. Mới đây tôi có sử sang lại căn nhà để chào đón năm mới. Bộ bàn thờ sử dụng đã lâu của gia đình cũng được tôi thay mới. Để tìm được một bộ bàn thờ đẹp, phù hợp với không gian thờ cúng nhưng gía thành rẻ là một điều không dễ dàng. Sau khi tìm hiểu qua nhiều nơi tôi quyết định mua bàn thờ gỗ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Khi nhận thấy bàn thờ của gia đình đã cũ, nước sơn bị phai màu tôi đã ngay lập tức tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hương tới gia vận trong nhà nên tôi phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng. Sau khi search “bàn thờ uy tín” tại Google, tôi đã tìm thấy website: banthotamphat.com của Tâm Phát. Bởi vì chưa từng sử dụng dịch vụ tại đây nên ban đầu tôi có chút lo lắng với dịch vụ của Tâm Phát.

Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp thờ Phật và gia tiên
Bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp thờ Phật và gia tiên

Tuy nhiên, vì muốn tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ nên tôi vẫn quyết định click vào website. Tìm đọc các feedback từ khách hàng tôi thấy tất cả mọi người đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã bàn thờ 2 cấp cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Điều này khiến tôi yên tâm hơn nhiều và quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Bàn thờ tại Tâm Phát vô cùng đa dạng về mẫu mã. Sau một thời gian tìm hiểu các mẫu, tôi thực sự bị bối rối vì mẫu nào cũng ưng ý. Vì vậy nên tôi đã quyết định đến showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem mẫu và được tư vấn trực tiếp.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng là nhân viên rất niềm nở khi gặp khách hàng. Sau khi lắng nghe các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT-1051. Bàn thờ có thiết kế hiệ đại với 2 tầng giúp tăng diện tích bày biện đồ thờ cúng rất phù hợp với gia đình tôi.

Sau khi xem xét thêm một số mẫu bàn thờ khác tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1051 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu nâu trầm sang trọng.

Giao hàng đúng hẹn

Sau khi chốt mẫu tủ thờ gỗ gụ và than toán, tôi hẹn nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó tôi có mời thấy về làm lễ cúng nên rất cần bàn thờ được lắp đặt đúng hẹn để tránh lỡ mất giò đẹp. Quả thực các bạn nhân viên của Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng.

Vào lúc 7h30, tôi nhận được điện thoại từ cửa hàng Tâm Phát. Nhân viên thông báo bàn thờ đang được giao tới. Sau khi đến nơi, nhân viên lắp đặt đã mời tôi cùng kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thực hiện lắp đặt. Chiếc bàn thờ tôi đặt được giao đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc và bọc gói vô cùng cẩn thận.

Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Không chỉ đúng hẹn mà thao tác lắp bàn thờ của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Dụng cụ lắp đặt được mang theo rất đầy đủ. Trước khi lắp bàn thờ một bạn nhân viên còn trải tấm lót chống bẩn sàn nhà. Tôi thực sự rất ấn tượng với sự tinh tế này. Thời gian lắp bàn thờ cũng diễn ra rất nhanh. Chỉ chưa đến 30 phút là tôi đã có một chiếc bàn thờ mới sang trọng.

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Tuy nhiên dịch vụ của cửa hàng thực sự khiến tôi ấn tượng và hài lòng. Mẫu bàn thờ BT-1051 thực sự khiến phòng khách của tôi không bị tốn nhiều diện tích nhưng vẫn trang nghiêm.

Để gửi lời cảm ơn đến Tâm Phát và các bạn nhân viên nên tôi đã quyết định để lại feedback này. Nếu ai đó cũng đang phân vân lựa chọn mua bàn thờ thì hãy chọn Tâm Phát nhé. Tôi tin tưởng các bạn sẽ hài lòng giống tôi. Năm mới kính chúc cửa hàng buôn may bán đắt, ngày càng phát triển và mang tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status