Feedback từ anh Cầu, Phạm Thái Bường, Tân Phong, Quận 7

Mỗi gia đình Việt Nam đều không thể thiếu bàn thờ gia tiên, bàn thờ gia tiên đã được lưu truyền từ rất lâu, từ đời này qua đời khác. Bàn thờ gia tiên thể hiện lòng biết ơn, sự tưởng nhớ, hiếu thảo, tôn kính của con cháu tới tổ tiên. Trong gia đình Việt Nam bàn thờ gia tiên là nơi rất được coi trọng, chăm chút, bởi ý nghĩa tâm linh còn nằm trong bàn thờ mang cho gia đình, con cháu tài lộc, ăn nên làm ra, khỏe mạnh. Mới đây chúng tôi vừa xây xong nhà, là người kĩ tính nên mọi thứ trong nhà đều do 2 vợ chồng cùng nhau chọn lựa. Sau khi sắm sửa gần xong chúng tôi mới tìm kiếm bàn thờ. Nhờ có anh hàng xóm  giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1006.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Để tạo điều kiện tốt nhất cho hai con học tập nên chúng tôi đã quyết định chuyển tới căn hộ rộng hơn tại Quận 7 để sinh sống. Trước đây ở căn hộ cũ vì diện tích hạn hẹp nên tôi chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Giờ chuyển tới nhà mới rộng rãi hơn nên tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ đẹp loại đứng dưới đất để không phải leo trèo mỗi khi thờ cúng.

Xem thêm nhiều mẫu bàn thờ đẹp tại Tâm Phát: https://banthotamphat.com/ban-tho

Bàn thờ Tâm Phát có giá cả rất hợp lý
Bàn thờ Tâm Phát có giá cả rất hợp lý

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi quyết định lựa chọn cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát là vì đây là cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ rất đa dạng với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Giá cả ở đây cũng rẻ hơn một số nơi khác. Ngoài ra các chính sách về vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành cũng rất tốt.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tham khảo một số mẫu bàn thờ.  Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1006 là tôi đã thích ngay. Nhưng để tìm kiếm bàn thờ với kích thước, màu sắc phù hợp ngôi nhà thì tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Mua bàn thờ  như ý tại cửa hàng Tâm Phát

Hôm sau tôi đèo vợ tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch  Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí MInh để mua bàn thờ, án gian thờ Tâm Phát. Vừa mới bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Bạn nhân viên nhìn còn rất trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như các vấn đề về tâm linh đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Bạn dẫn chúng tôi tới xem bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1006, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về ngôi nhà như diện tích, phong cách trang trí,.. để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu hơn về mẫu bàn thờ BT-1006. Bạn còn giới thiệu cho tôi về chính sách giao hàng, lắp đặt và chế độ bảo hành của cửa hàng để tôi yên tâm khi chọn mua bàn thờ.

Là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất
Là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi lắp đặt tôi phải xem ngày trước. Sau khi đã có ngày đẹp tôi gọi điện thông báo ngay tới cửa hàng. 8 giờ sáng thứ 2 là giờ đẹp, tôi đã nhờ thầy tới cúng bàn thờ mới nên bàn thờ không thể giao đến muộn được. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ phong cách hiện đại Tâm Phát giao tới đúng hẹn.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, ngay khi gỡ lớp bọc ông đã khen tôi chọn được mẫu bàn thờ đẹp. Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có bị hỏng ở đâu không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên rất nhanh bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi bàn giao bàn thờ lại cho tôi các anh còn chu đáo vệ sinh sạch sẽ.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát để khi cần mua  bàn thờ họ có ngay một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!