Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuệ chung cư Sơn Kỳ 1, Tân Phú

Đăng ngày: 28/07/2021

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, tôi là Tuệ đang kinh doanh một cửa hàng hoa quả sạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng vừa rồi chúng tôi mới chuyển tới chung cư Sơn Kỳ 1, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đây là thành quả cố gắng bấy lâu nay của hai vợ chồng để con cái có nơi ăn chốn ở đàng hoàng. Vì kinh tế gia đình cũng không dư dả mấy nên khi chọn lựa nội thất hai vợ chồng cũng phải tính toán thật kĩ càng. Khi chọn mua bàn thờ chúng tôi cũng tìm hiểu rất nhiều nơi và tôi quyết định sẽ mua bàn thờ chung cư hiện đại tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Băn khoăn khi chọn mua bàn thờ

Trước đây lúc còn ở trọ vợ chồng tôi cũng lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Nhưng lần đó do không tìm hiểu kĩ càng nên tôi đã mua bàn thờ ở địa chỉ ven đường nên chỉ mới sử dụng được một thời gian ngắn thì bàn thờ đã bị hỏng. Lần mua bàn thờ mới này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Diện tích căn hộ không được rộng lắm nên hai vợ chồng thống nhất là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đẹp để tiết kiện không gian sinh hoạt.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuệ chung cư Sơn Kỳ 1, Tân Phú
Feedback lắp bàn thờ từ chị Tuệ chung cư Sơn Kỳ 1, Tân Phú

Những lúc rảnh hai vợ chồng cũng đèo nhau tới các cửa hàng bán bàn thờ nhưng vẫn chư hài lòng với đơn vị nào. Có nơi thì bàn thờ đẹp nhưng giá lại cao, có nơi giá thành phù hợp nhưng chất lượng bàn thờ không được tốt. Tôi cũng hỏi thăm mọi người xem ở đâu bán bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Rất nhiều người giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, ai cũng bảo dịch vụ ở đây tốt mà giá thành thì lại rẻ. Để tránh mất thời gian đến cửa hàng mà không tìm được bàn thờ ưng ý tôi vào trang web: banthotamphat.com để tham khảo trước. Tôi cũng có nhắn tin tới cửa hàng để dược nhân viên tư vấn. Sau một lúc trao đổi tôi thấy sản phẩm Tâm Phát rất tốt mà dịch vụ cũng chu đáo nên tôi đã hẹn với nhân viên chiều tối sẽ ghé qua cửa hàng để xem các mẫu sập thờ gỗ hương.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi đóng cửa hàng hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát  có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi vừa giới thiệu bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường bạn đã dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ treo, vừa đi bạn vừa tư vấn cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp.

Khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Hương đá cao cấp mẫu TT-2036 trên trang web là tôi đã thích, giờ được nhìn thấy trực tiếp tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. Bạn nhân viên rất tận tình, bằng những hiểu biết về bàn thờ bạn đã tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc phù hợp cho bàn thờ. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng hôm sau luôn.

Bàn thờ Phật treo tường làm bằng gỗ Hương đá cao cấp
Bàn thờ Phật treo tường làm bằng gỗ Hương đá cao cấp

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Là dân kinh doanh nên giờ giấc với tôi rất quan trọng. Hôm sau tôi dậy thật sớm để dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị lắp bàn thờ, tôi cũng có làm mâm cơm nhỏ cúng bàn thờ mới. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Sau khi phụ giúp các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong lúc di chuyển không. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Từng thao tác khoan tường, bắt vít chuẩn xác chỉ chưa tới 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi cảm giác bàn thờ rất chắc chắn, dù có đặt nhiều đồ thờ cúng thì bàn thờ cũng không có dấu hiệu bị lung lay hay cong vênh. Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ TT-2036. Tôi sẽ giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết tới để khi cần mua bàn thờ họ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!