Feedback lắp bàn thờ từ chị Duyên cc Prosper Plaza, Q.12

Xin chào Bàn Thờ Tâm Phát, tôi là Duyên hiện đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại quận Tân Phú. Hiện tại tôi đang dùng bàn thờ thần tài được mua tại cửa hàng. Từ ngày sử dụng bàn thờ Tâm Phát công việc kinh doanh của tôi rất thuận lợi nên sắp tới đây tôi sẽ mở thêm một chi nhánh nữa tại quận 12. Và tôi tiếp tục lựa chọn Tâm Phát là nơi để tôi tìm kiếm mẫu bàn thờ thần tài cho cửa hàng. Tại đây tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ông địa gỗ gụ BTT-3315.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Cửa hàng trước đây vì quá bận rộn nên tôi đã nhờ anh họ mua bàn thờ giúp. Lúc đó lu bu nhiều việc nên tôi cũng không để ý nhiều. Anh họ là người rất am hiểu về vấn đề phong thủy tâm linh nên tôi rất yên tâm giao việc chọn bàn thờ cho anh. Và tôi đã không đặt niềm tin sai chỗ khi mẫu bàn thờ Ông Địa anh mua giúp tôi thật sự rất đẹp. Anh còn cho tôi địa chỉ của Bàn Thờ Tâm Phát để khi sử dụng bàn thờ có vấn đề gì thì liên hệ để được hỗ trợ.

Lần mua bàn thờ mới này tôi không phải vất vả tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín vì tôi đã có sẵn địa chỉ rồi. Trước khi tới cửa hàng để mua bàn thờ tôi có lên trang web: https://banthotamphat.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ thần tài. Giao diện trang web rất bắt mắt, tất cả các mẫu bàn thờ đều có đầy đủ thông tin về giá cả, kích thước, màu sắc kèm với đó là những hình ảnh chân thực, rõ nét.

Bàn thờ ông địa có ngăn kéo tiện lợi
Bàn thờ ông địa có ngăn kéo tiện lợi

Vào chuyên mục bàn thờ thần tài thì có rất nhiều mẫu mã  cho tôi lựa chọn. Xem qua một lúc tôi khá ưng ý với 2 mẫu bàn thờ ông địa gỗ gụ BTT-3315 và mẫu bàn thờ ông địa thần tài BTT-3311 nhưng vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Sau khi chọn được mẫu ưng ý tôi rất háo hức không thể chờ tới ngày mai được nên mặc dù trời đã tối muộn nhưng tôi vẫn phóng xe tới cửa hàng để được tư vấn và mua mẫu bàn thờ ưng ý.

Nhân viên tư vấn tận tình

Showroom Tâm Phát nằm tại số  204, Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cửa hàng cũng đã gần tới giờ đóng cửa nhưng thấy tôi bạn nhân viên vẫn cố gắng nán lại để tiếp đón. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình tỉ mỉ không chỉ vì đến giờ đóng cửa mà tư vấn qua loa cho tôi. Điều này làm tôi lại  càng thêm yêu mếm Tâm Phát.

Tôi bảo với bạn nhân viên rằng tôi đang phân vân giữa hai mẫu bàn thờ nhưng không biết cái nào thì phù hợp cần nhờ bạn tư vấn giúp. Sau khi biết về diện tích cửa hàng, kiểu dáng và màu sắc mà tôi yêu thích cũng như tuổi của tôi bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ ông địa gỗ gõ BTT-3315.

Mẫu bàn thờ BTT-3315 có thiết kế hiện đại, được tích hợp thêm ngăn kéo giúp tăng lên diện tích đặt đồ thờ cúng. Tuy không có những chi tiết hoa văn rộng phượng như những mẫu bàn thờ truyền thống nhưng với mẫu bàn thở này lại toát lên vẻ đẹp tinh tế. Xem xét một lúc tôi quyết định chọn mua mẫu bàn thờ BTT-3315 với kích thước 48×48 chuẩn lỗ ban phong thủy. Tôi rất thích những màu sáng nên tôi sẽ chọn màu sáng sồi cho bàn thờ. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên lắp đặt luôn vào 10 giờ ngày mai.

Mẫu bàn thờ ông Địa BTT-3315 làm bằng gỗ Sồi
Mẫu bàn thờ ông Địa BTT-3315 làm bằng gỗ Sồi

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Bàn thờ được giao tới rất đúng hẹn mặc dù thời tiết nắng nóng và đường xá cũng khá xa. 30 phút trước khi bàn thờ tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi. Bàn thờ được gói rất là kĩ càng. Tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không.

Kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Vì mẫu bàn thờ đơn giản không nhiều chi tiết nên bàn thờ được lắp đặt rất nhanh chóng. Các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ sao cho đúng phong thủy, giúp thu hút tài lộc. Hi vọng với bàn thờ thần tài mới công việc kinh doanh của tôi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!