Feedback lắp bàn thờ từ anh Lê, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành một tập tục truyền thống, có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của cả dân tộc Việt Nam, đó là một trong các yếu tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam rất riêng. Từ xa xưa, người ta tin rằng tổ tiên mình là thiêng liêng, tuy họ mất đi nhưng vẫn luôn nhìn theo con cháu, phù hộ cho con cháu gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống… Sắp tới đây cậu út nhà tôi sẽ lấy vợ. Bố mẹ mất sớm là anh cả trong nhà nên tôi sẽ đứng ra để tổ chức đám cưới cho em. Thấy bàn thờ gia đình sử dụng đã lâu, tôi muốn thay mới để bố mẹ có nơi về tươm tất cũng để ngày vui của em thêm trọn vẹn. Nhờ anh bạn thân giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ sang trọng BT-1140 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Cả hai vợ chồng tôi đều khá trẻ, vậy nên cả hai đều không có kinh nghiệm mua bàn thờ. Không chỉ vậy, cả hai đều rất bận rộn. Vì vậy nên việc đi đến từng cửa hàng để khảo sát giá và lựa chọn bàn thờ gần như là bất khả thi. Sau khi bàn bạc cùng nhau, tôi và chồng quyết định sẽ mua bàn thờ online. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ bán bàn thờ uy tín thông qua Google. Sau khi khảo sát rất nhiều website khác nhau, chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với trang web: https://banthotamphat.com/ của cửa hàng Bàn Thờ  Tâm Phát.

Mẫu phòng thờ sang trọng BT-1140
Mẫu phòng thờ sang trọng BT-1140

Tại website này, các mẫu bàn thờ vô cùng đa dạng. Người mua có thể tìm thấy từ các mẫu bàn thờ đứng đến bàn thờ treo tường. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà bàn thờ Tâm Phát còn rất phong phú về kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ. Điều này rất thích hợp cho vợ chồng tôi lựa chọn.

Sau khi xem xét, chúng tôi nhận ra hình ảnh sản phẩm trên website đều là ảnh thật. Điều này càng khiến cho hai vợ chồng thêm tin tưởng về chất lượng bàn thờ Tâm Phát. Không chỉ vậy, tất cả mọi thông số của sản phẩm đều được cung cấp rõ ràng. Từ chất liệu gỗ, màu sắc, giá bán,… Người mua chỉ cần nhìn vào các thông số này là có thể chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Đọc qua các feedback từ khách hàng càng củng cố niềm tin của tôi với Tâm Phát nên tôi đã gọi ngay tới số hotline: 1900.888.664 để được tư vấn. Rất nhanh chúng tôi đã được kết nối tới chi nhánh Tâm Phát ở khu vực Hà Nội. Bạn nhân viên chăm chú lắng nghe những yêu cầu của tôi với bàn thờ bên cạnh đó bạn tìm hiểu kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách thiết kế của căn nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã nắm được đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp đang bán chạy tại cửa hàng. Trong số đó hai vợ chồng tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ sang trọng BT-1140. Đây là sản phẩm mới cửa cửa hàng nhưng từ khi ra mắt tới nay sản phẩm chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng nên bán  rất chạy. Nhân viên giới thiệu cho tôi rất chi tiết về sản phẩm. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi quyết định mua luôn.

Mẫu phòng thờ BT-1140 cho không gian nhà chung cư
Mẫu phòng thờ BT-1140 cho không gian nhà chung cư

Tâm Phát có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, điều này làm tôi khá ấn tượng và ngạc nghiên. Chính vì thế, tôi đã cũng cấp địa chỉ, thời gian lắp đặt cùng số điện thoại ngay. Tôi có yêu cầu các bạn lắp đặt sau 3h chiều ngày hôm sau, bởi vì tôi cần dọn dẹp khu vực thờ.

Hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát

Ngay hôm sau, nhân viên đã liên hệ thông báo sẽ vận chuyển bàn thờ tới nhà tôi. Sau khoảng 30 phút, các bạn đã có mặt và di chuyển bàn thờ lên phòng. Tôi thấy bàn thờ được bọc nilon nhiều lớp cẩn thận, toàn bộ các góc cạnh đều được bọc xốp. Tôi kiểm tra lại một lượt bàn thờ xem có đúng với yêu cầu không, sau khi xác minh tôi đã đồng ý cho các bạn lắp bàn thờ vào khu vực chỉ định.

Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, các bạn báo tôi phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo quyền lợi. Chỉ sau khi tôi đồng ý cho lắp các bạn mới bắt đầu quá trình lắp bàn thờ. Toàn bộ thời gian lắp đặt chỉ khoảng 30 phút. Các bạn làm rất nhanh chóng, cẩn thận và sạch sẽ. Vị trí của bạn thờ được kiên cố chắc chắn và có thẩm mĩ. Sau khi lắp đặt xong, nhìn qua một lượt về vị trí và mẫu mã tôi đã rất ưng ý với lựa chọn của mình. Nếu ai hỏi tôi địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng tôi sẽ không do dự mà giới thiệu ngay cửa hàng Tâm Phát.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!