Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng cc Pegasuite, Q.8, HCM

Để chào đón thành viên mới của gia đình, tháng 6 vừa rồi chúng tôi mới chuyển tới chung cư Pegasuite, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là thành quả cố gắng của hai vợ chồng cùng với sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại. Ngay khi mua căn hộ đã có đầy đủ nội thất cần dùng rồi chỉ còn thiếu duy nhất một bộ bàn thờ gia tiên nữa. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng ông bà nên trước khi chuyển vào nhà mới tôi phải mua ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau khi tìm kiếm từ nhiều nguồn thông tin khác nhau tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn thờ hiện đại BT-1065.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai út trong một gia đình đông anh chị em. Để thoải mái trong sinh hoạt hai vợ chồng đã cố gắng làm ăn tích góp để mua được một tổ ấm riêng cho mình. Tuy là con út nhưng với tôi thờ cúng ông bàn tổ tiên không chỉ là trách nhiệm của con trưởng mà bất cứ ai cũng đểu phải có nghĩa vụ.

Mẫu bàn thờ BT-1065 cho không gian thờ sang trọng
Mẫu bàn thờ BT-1065 cho không gian thờ sang trọng

Vì tuổi đời còn rất trẻ cộng với việc đây là lần đầu hai vợ chồng mua bàn thờ, tủ thờ gỗ nên cũng không có kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn bàn thờ tôi vào mạng tìm kiếm cũng như hỏi thăm ý kiến từ bạn bè, người thân. Sau  một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Qua trang web: https://banthotamphat.com/ tôi biết cửa hàng đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát đa dạng, nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt giá thành ở đây cũng phù hợp với túi tiền của các gia đình. Xem cả một buổi hai vợ chồng tôi rất thích mẫu bàn thờ hiện đại BT-1065, nhưng để hiểu rõ hơn chúng tôi vẫn phải tới cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tranh thủ chủ nhật đi sắm đồ sinh hai vợ chồng ghé vào cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay đường lớn nên hai vợ chồng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào của hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất nhiệt tình.

Rất nhanh hai vợ chồng đã tìm thấy mẫu bàn thờ hiện đại BT-1065 đang được bày bán tại cửa hàng. Tôi nhờ bạn nhân vien giới thiệu chi tiết về bàn thờ hiện đại và tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc phù hợp với không gian của gia đình. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, bàn thờ tôi giản về mặt hoa văn, họa tiết thay vào đó là chú trọng đến sự hài hào giữa cấu trúc hình dáng phù hợp với không gian sống. Bàn thờ kết hợp với tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn nằm dưới chân bàn thờ chính, tủ cơm với 2 ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả các thắc mắc của tôi đồng thời tư vấn cho tôi màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ. Tôi quyết định thanh toán luôn mẫu bàn thờ BT-1065 và hẹn nhân viên giao bàn thờ lắp đặt vào 9 gờ sáng thứ 5.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoàng cc Pegasuite, Q.8, HCM

Cảm nhận về bàn thờ Tâm Phát

Nếu như Tâm Phát không hỗ trợ miễn phí mà mất phí vận chuyển và lắp đặt thì tôi cũng thấy rất vui. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. Trước lúc tới 30 phút tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Trước khi lắp đặt nhân viên cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra lắp đặt. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ cũng với đồ thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi thấy rất hài lòng với bàn thờ Tâm Phát. Bàn thờ được làm từ gỗ Hương có mùi thơm nhẹ dịu không ảnh hưởng tới sức khỏe nên tôi cũng thấy yên tâm. Cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên khi cần mua bàn thờ các bạn hãy tới ngay cửa hàng nhé.

icon khuyến mại

Khuyến Mãi Chào Hè 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn >>> Xem Ngay!!!