Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoà Chung cư 122 An Bình, Q.5

Năm vừa rồi do ảnh hưởng của dịch bệnh nên dự định mở thêm một chi nhánh bán hàng của tôi không thể thực hiện được. Năm nay tình hình dich bệnh đã được khống chế nên tôi định sẽ mở chi nhánh mới. Cũng là nhờ tôi chăm sóc ông thần tài chu đáo nên mới có được như ngày hôn nay vì vậy khi mở chi nhánh mới này tôi phải tìm một bộ bàn thờ thần tài thật đẹp. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ thần tài thổ địa BTT3309 tại Bàn thờ Tâm Phát.

Lý do đến với bàn thờ Tâm Phát

Bàn thờ Thần Tài trước đây là do một người bạn thiết kế riêng cho tôi nhưng giờ anh ấy đã qua nước ngoài định cư nên tôi phải tìm một địa chỉ bán bàn thờ mới. Tôi có ghé qua một số của hàng ở quận 5 để tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý. Không hiểu sao bàn thờ gia tiên thì rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhưng với bàn thờ thần tài thì họ lại có rất ít mẫu mã.

Trong một lần đến nhà ông anh làm bên thiết kế nội thất chơi tình cờ tôi gặp được anh Hưng. Anh là quản lý của cửa hàng Tâm Phát, sau khi biết mình đang tìm mẫu bàn thờ thần tài anh đã giới thiệu tôi tới bàn thờ Tâm Phát. Được anh giới thiệu tôi rất yên tâm nên tôi đã hẹn anh hôm sau sẽ tới cửa hàng. Trước khi tới tôi có tham khảo một số mẫu bàn thờ trên trang wed: https://banthotamphat.com. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất dạng, đầy đủ kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Xem cả một buổi tôi cuối cùng tôi cũng đã ưng ý mẫu bàn thờ BTT3309.

Feedback lắp bàn thờ từ anh Hoà Chung cư 122 An Bình, Q.5

Bàn thờ Tâm Phát uy tín, chất lượng

Hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Vì đã hẹn trước nên hôm nay anh Hưng sẽ là người tư vấn cho tôi. Là quản lý nên anh rất am hiểu về bàn thờ cũng như những vấn đề  về tâm linh. Thấy tôi tới anh đã giới thiệu và dẫn tôi tới khu trưng bày bàn thờ thần tài để xem. Ở đây có rất nhiều mẫu bàn thờ nhưng chỉ cần lướt qua một lượt  là tôi nhận ra mẫu bàn thờ BTT3309 ngay.

Đây là mẫu bàn thờ được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao. Bàn thờ với phần thiết kế nổi bật là mái chù 2 cấp nhìn rất sang trọng  và mang một nét độc đáo riêng. Bàn thờ gây ấn tượng mạnh nhờ các chi tiết hình rồng uốn lượn, hình ảnh cuốn thư. Tất cả đều nhờ vào đôi tay tài ba của các nghệ nhân Tâm Phát chạm trổ lên. Để giúp thu hút tài lộc anh quản lý đã tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 48×61, đây là kích thước đẹp chuẩn lỗ ban phong thuỷ. Tôi mệnh thuỷ rất hợp màu vàng nên tôi sẽ chọn màu vàng nhạt cho bàn thờ. Sau khi nghe anh giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành nên tôi rất yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309
Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309

Giao hàng siêu nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Cũng gần tới ngày khai trương cửa hàng nên  thanh toán xong tôi hẹn cửa hàng 10h sáng mai giao bàn thờ tới. Hôm giao hàng tròi mưa không ngớt tôi cứ nghĩ Tâm Phát sẽ không giao bàn thờ tới đúng như lịch hẹn. Đang định gọi tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại thông báo nhân viên đang trên đường giao bàn thờ tới, nghe vậy tôi rất yên tâm.

Đi đường xa vất vả nhưng thái độ của các bạn nhân viên vẫn rất vui vẻ. Sau khi bàn thờ được giao tới tôi kiểm tra xem có đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước không. Sau bước kiểm tra là quá trình lắp đặt. các bạn tiến hành đo đạc vị trí lắp để phù hợp với kích thước bàn thờ. Chỉ trong chớp mắt bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí, các bạn còn chu đáo lau chùi và bày trí đồ thờ cúng giúp tôi nữa. Hi vọng với bàn thờ mới thần tài sẽ phù hộ cho tôi làm ăn phát đạt để có thể mở thêm nhiều chi nhánh và tiếp tục sử dụng bàn thờ của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ rất uy tín các bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ hãy tới với bàn thờ Tâm Phát nhé.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!