Feedback lắp bàn thờ nhà chị Kha 120m2 tại quận 8, TPHCM

Tôi tên Kha hiện 35 tuổi là nội trợ tại gia chăm sóc hai con nhỏ và mẹ chồng 60 tuổi. Chồng tôi và bạn hùn vốn mở công ty xây dựng dân dụng tại quận 7. Mặc chồng tôi tuy tuổi đã cao nhưng còn rất minh mẫn. Năm nay vợ chồng tôi tổ chức Đáo tuế cho mẹ vào ngày 25 tháng Chạp âm lịch. Để chuẩn bị cho bữa tiện thật chu đáo tôi bàn với chồng đến bàn thờ Tâm Phát mua bàn thờ để thay cái cũ hiện đã phai màu và xuất hiện vết nứt.

Nhu cầu của bản thân

Trước đây vợ chồng tôi có mua một cái bàn thờ nhỏ để mẹ thờ Phật bà Quan âm của cửa hàng nội thất gần nhà. Do sản phẩm được đóng bằng ván ép, lâu ngày gặp nước bị mục. Mặt bàn lâu ngày bị lún và có dấu hiệu nứt, sụp. Vì thế lần thay bàn thờ này tôi nhất định mua loại được làm từ gỗ thật, tốt và nguyên khối.

Do không gian thờ cúng của nhà tôi trên căn phòng đầu tiên của lầu hai, không gian rộng rãi nên ưu tiên chọn loại có thiết kế hoành tráng để thể hiện được sự uy nghiêm và sang trọng. Đặc biệt sản phẩm phải là bàn thờ giật cấp hoặc có bàn thờ chính và phụ.

Tìm đến bàn thờ Tâm Phát

Mọi người chắc sẽ thắc mắc vì sao tôi chưa mua sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát bao giờ nhưng lại biết đến công ty. Thực ra chồng tôi làm trong lĩnh vực xây dựng, mối quan hệ rất rộng, nhà cung cấp nào uy tín ông ấy đều biết hết. Đa phần các căn hộ do chồng tôi xây dựng 10 căn thì đã có 7 căn lắp bàn thờ Tâm Phát. Bao nhiêu đó đủ chứng minh năng lực và uy tín của công ty. Vì thế tôi ưu tiên chọn mua sản phẩm của bàn thờ Tâm Phát là điều dĩ nhiên, dễ hiểu.

Do bản thân làm nội trợ, ít tiếp xúc với công nghệ nên không biết lướt web, vì thế tôi đành nhờ chồng đưa đến cửa hàng. Nhân viên đón tiếp niềm nở, lắng nghe và tiếp thu, nắm bắt nhu cầu rất nhanh. Sau khi thấu hiểu mong muốn của tôi nhân viên dắt chúng tôi đi xem một vài sản phẩm thích hợp. Sau khi nhìn qua tôi chỉ ưng ý bàn thờ gỗ gụ đẹp, thẩm mỹ mẫu BT-1068.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068

Vì sao chọn bàn thờ BT-1068

Tôi chọn sản phẩm này vì nó được làm từ gỗ gụ lâu năm. Bề mặt bàn thờ sáng bóng, vân gỗ mịn, trơn láng, mát tay. Đặc biệt gỗ gụ bản chất chống mối mọt, cong vênh cực tốt. Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068 có 2 phần: Bàn thờ chính và bàn phụ.

Bàn thờ chính: – Có 4 chân trụ vuông chắc chắn, đế trơn; phần mặt trước là các chi tiết truyền thống được viền theo góc bàn thờ và hình bông hoa được khắc tỉ mỉ hoặc có thể để trống tùy ý. Mặt bàn thờ được uốn 2 bên tạo thế nâng đỡ, vững chãi, được nối với thân bởi phần cổ được khắc hình rất đẹp. Còn có kệ để có thể thờ phật ở trên.

Bàn thờ phụ: Có hình dáng giống hệt bàn thờ chính chỉ khác ở điểm mặt bàn thờ phụ là mặt phẳng và có kích thước bé hơn nằm gọn dưới bàn thờ chính rất gọn.

Bàn thờ sang trọng được làm từ gỗ gụ lâu năm
Bàn thờ sang trọng được làm từ gỗ gụ lâu năm

Giao hàng và cảm nhận sau khi sử dụng

Tôi hẹn công ty ngày hôm sau hãy giao hàng vì cần có thời gian dọn dẹp nơi thờ cúng. Đúng hẹn nhân viên đã đưa xe đến tận cửa. Tôi kiểm tra một lượt trước khi nhận hàng. Bàn thờ được gói ghém cẩn thận bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước. Tôi đồng ý nhận hàng và nhân viên vận chuyển lên tầng 2. Họ tiến hành lắp ốp tường, đi điện gắn tranh và đặt bàn thờ vào vị trí. Trước khi ra về họ không quên hướng dẫn tôi cách sử dụng và bảo quản đảm bảo nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Bàn thờ được giao tới nhà
Bàn thờ được giao tới nhà

Tìm được sản phẩm ưng ý và nơi cung cấp uy tín là điều mà tôi hài lòng nhất. Chưa bao giờ mua bàn thờ mà tôi được bảo hành đến tận 5 năm. Điều này khiến tôi rất rất an tâm sử dụng. Nhân viên giao hàng rất tận tâm, hiểu được công việc dọn dẹp khá vất vả nên họ nán lại giúp tôi một tay. Hành động này tuy nhỏ nhưng khiến tôi rất cảm động. Lời cuối tôi chân thành cảm ơn công ty đã phục vụ mình rất tốt. Trong tương lại vợ chồng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty ngày càng ăn nên làm ra.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Click vào ảnh để nhận ngay Khuyến Mãi

Click vào ảnh để nhận ngay Khuyến Mãi