Feedback lắp bàn thờ căn hộ 128m2 của anh Hùng tại Times City

Đăng ngày: 02/12/2020

Tôi là Hùng, trưởng phòng Maketing của Công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe. Sau 10 năm bươn trải tại Hà Nội, vợ chồng tôi đã tích góp được tiền mua chung cư. Cuối tháng vừa qua, vợ chồng tôi chính thức chuyển về căn hộ 128m tại Times City. Để không gian thờ cúng được trang nghiêm, tôi đã chọn mua bàn thờ tại Website: https://banthotamphat.com.

Quá trình tìm mua bàn thờ

Bố tôi đã mất từ năm tôi lên 10 tuổi. Kể từ đó, mẹ tôi quyết định không đi bước nữa mà ở vậy nuôi tôi khôn lớn. Hiểu được sự vất vả của mẹ, tôi luôn cố gắng học tập để báo đáp công ơn. Sau khi học xong đại học, tôi ở lại thành phố lập nghiệp và kết hôn. Lúc ấy, điều kiện kinh tế chưa ổn định nên vợ chồng tôi thuê một nhà trọ nhỏ tai Quận Đống Đa. Căn phòng khá chật hẹp nên vợ chồng tôi chưa thể đón mẹ lên ở cùng.

Mẫu bàn thờ đứng phù hơp với căn hộ có diện tích 118m2
Mẫu bàn thờ đứng phù hơp với căn hộ có diện tích 118m2

Thời gian sau đó, khi làm ăn khấm khá hơn, tôi đã mua được căn hộ chung cư rộng rãi có diện tích 128m2 tại Times City. Giờ đây, vợ chồng tôi đã có thể đón mẹ lên đoàn tụ. Mẹ tôi cũng đã có tuổi nên ở cùng con cháu sẽ yên tâm hơn về sức khỏe. Khi tôi thông báo đã mua được nhà mới, mẹ tôi có dặn rằng phải chuẩn bị không gian thờ cúng chu đáo. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Tuy nhiên, vợ chồng tôi còn trẻ nên chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua bàn thờ. Do đó, tôi đã tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp lớn tuổi trong Công ty. Mọi người khuyên tôi nên tham khảo các mẫu sản phẩm tại Bàn thờ Tâm Phát.

Nhân viên tư vấn chọn sản phẩm

Tính từ bây giờ cho đến khi chuyển về căn hộ mới chỉ còn chưa đầy 1 tháng. Bởi vậy, tôi muốn mua bàn thờ, tủ thờ hay sập thờ gì đó cũng được càng nhanh càng tốt. Bàn thờ cần có thiết kế sang trọng phù hợp với phong cách căn hộ của vợ chồng tôi. Đồng thời, chất liệu bàn thờ là loại gỗ tốt có thể sử dụng được lâu dài.

Theo lời giới thiệu của đồng nghiệp, tôi liên hệ tới địa chỉ Bàn thờ Tâm Phát theo Hotline: 1900.888.664. Nhân viên bắt máy nhanh chóng và hỏi tôi về diện tích, thiết kế căn hộ và một số tiêu chí của tôi về bàn thờ. Dựa theo những thông tin cung cấp, nhân viên của Tâm Phát nói rằng mẫu bàn thờ đứng rất phù hợp với căn hộ của gia đình tôi. Hơn thế nữa, với mức giá tôi mong muốn, nhân viên giới thiệu mẫu Bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108 hoàn hiện sắc nét.

Bàn thờ gỗ Gụ Lào hoàn hiện sắc nét mẫu BT-1108
Bàn thờ gỗ Gụ Lào hoàn hiện sắc nét mẫu BT-1108

Chốt đơn và lắp đặt bàn thờ

Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhân viên còn cho biết các chính sách ưu đãi đi kèm. Bàn thờ Tâm Phát mẫu BT-1108 đang nằm trong danh sách sản phẩm sập thờ gỗ gụ được hưởng ưu đãi. Mức giá bán hiện tại chỉ còn 18.000.000 đồng. Đặc biệt hơn, khách hàng còn được tặng phiếu bảo hành có thời gian 5 năm.

Với những thông tin trên, tôi cảm thấy rất hài lòng và đã chốt nhanh đơn hàng. Tôi hẹn nhân viên đúng 9h00 Chủ nhật lắp đặt bàn thờ. Đúng ngày giờ đó, nhân viên mang sản phẩm tới căn hộ của tôi. Trước khi lắp đặt, vợ chồng tôi được kiểm tra sản phẩm trước để đảm bảo yêu cầu về mẫu mã và chất lượng. Bàn thờ được chau chuốt tỉ mỉ, đường nét tinh tế trông rất chắc chắn. Sau khoảng 20 phút, bàn thờ đã được lắp đặt hoàn chỉnh và sắp xếp đúng vị trí.

Lắp đặt bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng
Lắp đặt bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều cảm thấy ưng ý về mẫu bàn thờ của Tâm Phát. Ngay cả mẹ tôi là người kỹ tính cũng hài lòng về sản phẩm. Mẹ tôi khen con trai có con mắt tinh tế và khéo tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Kể từ khi sử dụng bàn thờ mới, vợ chồng tôi cũng làm ăn thuận lợi hơn và đón được nhiều may mắn.

Bàn thờ gỗ Gụ Lào hoàn hiện sắc nét BT-1108 tại Tâm Phát  xứng đáng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong thời gian tới, tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân tìm đến Tâm Phát. Hy vọng rằng, thương hiệu Công ty ngày càng được khách hàng biết tới rộng rãi.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status