Feebdack từ anh Hùng, Trương Định, Giáp Bát, Hoàng Mai, HN

Mọi việc tốt xấu xảy ra trong gia đình thì con cháu đều cúng cáo gia tiên. Sắp tới đây chúng tôi sẽ chuyển tới nhà mới, nội thất cũng được vợ chồng sắm sửa đầy đủ trước khi dọn vào sống. Trong số đó bàn thờ được chúng tôi ưu tiên chọn lựa đầu tiên. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè mà chúng tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ BT1061 của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Ngày mới chân ướt chân ráo lên thành phố lập nghiệp, do điều kiện kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi chỉ có thể thuê một phòng trọ nhỏ để sinh sống. Tuy không gian chật hẹp nhưng tôi vẫn dành ra một khoảng không gian nhỏ để đặt bộ bàn thờ nhỏ thờ cúng ông bà, tổ tiên. Sau vài năm cố gắng làm ăn, mới đây chúng tôi đã xây dựng được một căn nhà cho riêng mình. Căn nhà 2 tầng với tổng diện tích 120m2 khá rộng rãi cho gia đình 4 người sinh sống. Vì để cảm ơn tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình thời gian qua tôi dành ra một phòng riêng ở tầng 2 để làm nơi thờ cúng.

Phòng thờ sử dụng 2 bàn thờ Phật và thờ gia tiên
Phòng thờ sử dụng 2 bàn thờ Phật và thờ gia tiên

Bất kỳ ai khi mua bàn thờ cũng đều muốn mua được bàn thờ chất lượng để đặt ở vị trí trang trọng nhất trong ngôi nhà của mình và tôi cũng không ngoại lệ. Với tôi một bộ bàn thờ đẹp phải đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, hình dáng, hoa văn, kích thước, màu sắc. Giá thành cũng như địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề lớn.

Thật may mắn vì tôi có những người bạn tốt, họ đã tư vấn cho tôi rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ, tủ thờ đẹp. Trong số đó tôi thấy rất nhiều người sử dụng sản phẩm của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát nên cũng muốn tìm hiểu thử. Qua trang web: https://banthotamphat.com/ tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tìm hiểu kĩ các mẫu bàn thờ thì tôi vẫn phân vân chưa biết nên chọn mẫu nào thì phù hợp với gia đình. Thấy số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay đầu tiên nên tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn. Tiếp chuyện tôi là một bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nữ có giọng nói dễ nghe.

Khi biết tôi đang có nhiều thắc mắc về việc lựa chọn bàn thờ, bạn đã rất tận tình giải đáp hết cho tôi các khúc mắc. Để tư vấn được mẫu phù hợp bạn tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ BT1061. Với diện tích phòng thờ của gia đình thì bạn tư vấn nên chọn bàn thờ chung cư với kích thước 61×153, bàn thờ được làm từ gỗ hương với màu nâu trầm phù hợp với phong thủy gia đình. Nhờ sự tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định mua luôn.

Bàn thờ có nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau
Bàn thờ có nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Đặt lịch hẹn và quá trình lắp đặt chuyên nghiệp

Để kịp ngày dọn vào nhà mới ở tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Mua hàng ở Tâm Phát các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt vì đã có Tâm Phát hỗ trợ miễn phí. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi.

Trước khi tiên hành lắp đặt nhân viên còn yêu cầu tôi kiểm tra bàn thờ xem có đúng với những yêu cầu của tôi chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp chỉ mất một ít thời gian bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Nhân viên còn giúp tôi sắp xếp đồ thờ đúng vị trí nữa.

Thật sự tôi thấy rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Nếu bạn đang cần mua bàn thờ thì hãy đến ngay Tâm Phát nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

icon khuyến mại

Khuyến Mãi Chào Hè 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn >>> Xem Ngay!!!