Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088

12.000.000

 • Giá bán: Tuỳ thuộc kích thước và chất liệu gỗ
 • Kích thước: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 81×175
  ———————(Mọi kích thước khác xin liên hệ)
 • Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít
 • Màu sắc: Tuỳ chọn
 • Bảo hành: 5 năm
  ——————————-
  Vận chuyển toàn quốc
  Vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, HCM

Mỗi người sinh ra đều có sinh mệnh riêng và tổ tiên giống như gốc cây đại thụ nuôi dưỡng, phù hộ cho con cháu gặp nhiều bình an. Vì vậy, việc thờ cúng tổ tiên chính là sự ghi nhớ công ơn cho cái gốc của mình. Người ta thường nói, tổ tiên phù hộ độ trì cho con cháu là như vậy.

Thờ tự là nét đẹp văn hoá của người Việt
Thờ tự là nét đẹp văn hoá của người Việt

 

Thần Phật được thờ trong nhà như người khách quý thế nên người ta thường đặt bàn thờ thần Phật ở sảnh giữa nhà, áp lưng vào tường vững chắc hoặc bàn thờ phật chung với bàn thờ gia tiên. Thờ Phật tại gia sẽ bảo hộ sự bình an, nhưng không được để tượng phật hay hình ảnh phật thấp hơn hoặc ngang bằng với bài vị và bát hương của gia tiên. Vì phật là bề trên, nếu xem ngang bằng với gia tiên được xem là bất kính, gây không tốt đến gia đình, vì vậy bạn nên để bàn thờ phật cao hơn.

Kiến thức hữu ích về phong thuỷ – Khách hàng nên xem trước khi bố trí bàn thờ tại gia:

Mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật BT – 1088 là mẫu bàn thờ dành cho gia chủ khi muốn bày bàn thờ Phật tại gia mà vẫn giữ được thuần phong mỹ tục, hợp phong thủy. Dưới đây là một vài thông tin về mẫu bàn thờ này :

Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088
Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088

Bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên cùng được kết hợp trong cùng một vách ngăn vừa tiết kiệm không gian những vẫn không mất đi sự phong thủy của gia đình.

 • Bàn treo tường thờ phật được nằm ở vị trí trên cùng với thiết kế treo tường kiểu sáng khá hiện đại nhưng cũng pha vài nét cổ điển làm tăng thêm sự sang trọng trang nghiêm cho trang thờ. Thiết kế đơn giản luôn được mọi người yêu thích vì phù hợp với mọi không gian nhà ở. Những họa tiết đơn giản, dựa trên mẫu bàn thờ treo tường truyền thống nhưng được lược bớt đi và vẫn giữ được vẻ tôn nghiêm của không gian thờ cúng.
Không gian thờ tự đẹp cho nhà chung cư
Không gian thờ tự đẹp cho nhà chung cư
Thiết kế phù hợp với không gian vừa và nhỏ
Thiết kế phù hợp với không gian vừa và nhỏ
 • Bàn thờ gia tiên gồm có 2 phần chính là bàn thờ và tủ mâm cơm, cả 2 đều có thiết kế tối giản về hoa văn nhưng chú trọng vào các đường nét. Mặt trước của bàn thờ chính được chạm trổ hiện đại với chữ Thọ lồng vào nhau nhưng không kém phần truyền thống, mặt bàn thờ được uốn cong 2 bên tạo thế uy nghiêm cho bàn thờ. Tủ mâm cơm có mặt bàn được thiết kế bằng phẳng, mặt trước tủ được chạm trổ hoa văn hình chữ Thọ tinh tế, cấu tạo từ 2 cánh cửa vô cùng tiện lợi cho gia chủ để có thể đựng đồ hoặc kéo ra để đặt mâm cơm.
Nếu nhà có không gian rộng có thể làm 2 bàn thờ tách biệt
Nếu nhà có không gian rộng có thể làm 2 bàn thờ tách biệt

Nếu như gia đình có diện tích rộng thì gia chủ có thể tách biệt bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên ở 2 vị trí khác nhau để tiện cho việc thờ cúng. Hai bàn thờ được thiết kế giống nhau, bàn thờ Phật ở vị trí chính giữa, trang trọng nhất. Còn bàn thờ gia tiên thì để ở bên cạnh và để thấp hơn bàn thờ Phật.

Có thể kết hợp giữa nhiều mẫu bàn thờ đứng và bàn thờ treo khác nhau
Có thể kết hợp giữa nhiều mẫu bàn thờ đứng và bàn thờ treo khác nhau

Sở thích và phong cách của mỗi người không giống nhau, vì vậy Tâm Phát đưa ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng cho khách hàng để gia chủ có thể lựa chọn kết hợp giữa nhiều mẫu bàn thờ đứng và bàn thờ treo khác nhau.

Tâm Phát đã thi công rất nhiều không gian thờ tự cho khách hàng
Tâm Phát đã thi công rất nhiều không gian thờ tự cho khách hàng

Ngoài mẫu bàn thờ nói trên, bàn thờ Tâm Phát còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng với thiết kế và màu sắc phù hợp phong thủ, quý khách hàng hãy đến với Tâm Phát để không bỏ lỡ những sản phẩm bàn thờ làm đẹp cho không gian tâm linh gia đình bạn.

Bàn thờ Tâm Phát – Nét đẹp tâm linh gia đình Việt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thờ đứng kết hợp ban treo thờ Phật mẫu BT-1088”

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Ấn vào ảnh xem ngay! Ấn vào ảnh xem ngay!